Chúng tôi là đơn vị âm thanh ánh sáng đủ năng lực cung ứng âm thanh ánh sáng cho tất cả công trình cũng như chương trình. Chúng tôi là đối tác uy tín nhất của bạn !

MAICOAUDIO là thương hiệu chuyên về lĩnh vực âm thanh ánh sáng và sự kiện. Là đơn vị phân phối chính thức các dòng sản phẩm âm thanh nối tiếng từ Mỹ, Nhật, Tây Ban Nha như thương hiệu LATOP, MARTIN, JBL, BMB, RAY, CAF, TOA, BOSE, BF, YAMAHA, NEXO…

Cùng với đội ngũ nhân viên tận tình,chuyên nghiệp, đam mê nghệ thuật, và không ngừng sáng tạo, trên hết là lấy tiêu chí “giá trị thương hiệu là niềm tin của khách hàng” làm nền tảng văn hóa hàng đầu. MAICOAUDIO tự hào là đơn vị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp và chất lượng tốt nhất khu vực miền nam, thỏa mãn và hài lòng từ khối khách hàng cá nhân đến khối khách hàng doanh nghiệp, làm hài lòng những soundman và những người khó tính và am hiểu về âm thanh.

1. KỊP THỜI – NHANH CHÓNG

– Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn kịp thời liên hệ với khách hàng trong vòng 30 phút kể từ khi khách hàng để lại thông tin.
– Dịch vụ đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian của khách hàng.

– Setup nhanh, đảm bảo tiến độ của chương trình.

2. UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

– Tiếp nhận mọi ý kiến đánh giá của khách hàng ngay sau khi sử dụng dịch vụ để cải thiện và khắc phục tại chỗ.
– Cam kết bảo hành mọi dịch vụ khách hàng sử dụng.

– Các thiết bị luôn sử dụng công nghệ âm thanh ánh sáng mới nhất, hiện đại nhất mà chúng tôi cập nhật thường xuyên.
– Chúng tôi cam kết sử dụng các thiết bị âm thanh ánh sáng hoàn toàn mới và hàng chính hãng. Chúng tôi luôn thanh lý hệ thống âm thanh sau 1 năm sử dụng để đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

3. Ý TƯỞNG SÁNG TẠO

– Chúng tôi hiểu rằng, nghệ thuật phải luôn không ngừng sáng tạo, sáng tạo là yếu tố nền tảng tạo dựng thành công, tạo nên thương hiệu riêng của MAICOAUDIO
– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, không ngừng tìm tòi, học hỏi, sáng tạo, không ngừng luyện tập để nâng cao tay nghề ngày càng chuyên nghiệp hơn và khẳng định giá trị bản thân trên thị trường.

4. GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Chính sách giá của chúng tôi dựa trên 2 tiêu chí:
– Cùng một dịch vụ, giá phải cạnh tranh nhất trên thị trường.
– Linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu thực tế của khách hàng.